Văn hóa ẩm thực của người Giáy ở Bát Xát - Lào Cai - Hoàng Thị Kim Luyến (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Khái quát chung về người Giáy ở Bát Xát - Lào Cai; ẩm thực truyền thống của người Giáy ở Bát Xát - Lào Cai. Tập quán trong ăn, uống của người Giáy Bát Xát - Lào Cai. Những biến đổi trong ẩm thực truyền thống của người Giáy ở Bát Xát - Lào Cai.