Văn hóa ẩm thực phố Hiến
Giới thiệu khái quát sự hình thành, phát triển, phổ biến trong quan hệ với văn hóa ẩm thực và bổ sung, phát triển văn hóa ẩm thực phổ biến, các giải pháp bảo tồn, phát huy.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Dương Thị Cẩm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Hội nhà văn
2017
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Trần Sĩ Huệ
Năm xuất bản: (2014) -
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Trần Sỹ Huệ
Năm xuất bản: (2014) -
Văn hóa ẩm thực người Pu Nả Lai Châu
Tác giả:: Lò Văn Chiến
Năm xuất bản: (2017) -
Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc
Tác giả:: Trần Quốc Thịnh
Năm xuất bản: (2014) -
Văn hóa ẩm thực của người ÊĐê M’ Dhur ở Việt Nam
Tác giả:: Nguyễn Thị Hòa
Năm xuất bản: (2017)