Văn hóa ẩm thực phố Hiến - Dương Thị Cẩm (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu khái quát sự hình thành, phát triển, phổ biến trong quan hệ với văn hóa ẩm thực và bổ sung, phát triển văn hóa ẩm thực phổ biến, các giải pháp bảo tồn, phát huy.