Tài liệu bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Tiểu học hạng II - Đặng Văn Bình (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Trình bày 10 chuyên đề, tập trung chủ yếu các nội dung sau: Kiến thức về chính trị, về quản lí nhà nước và các kỹ năng chung; Kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp.