Văn hóa ẩm thực người Pu Nả Lai Châu - Lò Văn Chiến (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu những món ăn mang tính truyền thống của dân tộc và tồn tại từ đời này sang đời khác cũng như cách chế biến một số món ăn, thức uống của người Pu Nả Lai Châu