Văn hóa phi vật thể các dân tộc tỉnh Sóc Trăng - Lâm Nhân (Hội nhà văn, 2017)
Thống kê, so sánh, phân tích, đánh giá, biên soạn tổng hợp có tính chất đúc kết các sinh hoạt văn hóa của cộng đồng dân tộc Kinh-Khmer-Hoa trên mảnh đất Sóc Trăng. Đề ra những giải pháp và kiến nghị các ngành chức năng trong việc bảo tồn và phát huy tốt di sản văn hóa phi vật thể tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.