Tục lệ hôn nhân của người H'Mông Hoa - Nguyễn Thị Bích Ngọc (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu vài nét về người H'Mông Hoa ở Mù Cang Chải, Yên Bái. Trình bày tục lệ hôn nhân truyền thống của người H' Mông Hoa. Đề cập đến những biến đổi trong tục lệ hôn nhân của người H'Mông Hoa và nguyên nhân của sự biến đổi.