Lễ hội Quán Âm Nam Hải Bạc Liêu - Trương Thu Trang (Mỹ thuật, 2017)
Tìm hiểu nguồn gốc tục thờ Quán Âm Nam Hải ở Bạc Liêu; khảo sát diễn trình lễ hội Quán Âm Nam Hải nơi đây; nhận diện đặc điểm và chỉ ra giá trị của lễ hội Quán Âm Nam Hải.