Câu chuyện địa danh học và địa danh dân gian Việt Nam - Cao Chư (Hội nhà văn, 2017)
Đề xuất ý niệm địa danh dân gian - địa danh chính thống và các ý niệm liên quan như chính thống hóa, văn tự hóa địa danh.