Nhà tranh, vách đất trong dân gian Khánh Hòa xưa - Võ Triều Dương (Mỹ thuật, 2017)
Khảo cứu, ghi chép công thức cấu trúc nhà tranh, vách đất trong thời quá khứ của dân gian Khánh Hòa. Phác họa lại một số bối cảnh sinh hoạt cữ kiêng và tâm linh xưa của dân gian, liên hệ đến nhà tranh vách đất trên vùng đất Khánh Hòa, mà ngày nay đã không còn hoặc có số được biến cải ra dạng thái khác.