H'Mon giông mài đao (Giông pat đao), chàng Kram Ngai (Tơ dăm Kram Ngai) - Phan Thị Hồng (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu H'Mon giông mài đao (Giông pat đao), chàng Kram Ngai (Tơ dăm Kram Ngai) - là hai trong số hàng chục h'mon thuộc nhóm sử thi Giông Bahnar của người Bahnar ở địa bàn Kontum