Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà thông minh Đồ án tốt nghiệp - Nguyễn Mạnh Hùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về nhà thông minh và tìm hiểu hệ điều hành Linux và ứng dụng máy tính nhúng; thiết kế hệ thống điều khiểu chiếu sáng; xây dựng mô hình thực tế hệ thống chiếu sáng nhà thông minh