Thiết kế ấp nguồn cho các khu chức năng trường trung cấp Luật Đồng Hớ Đồ án tốt nghiệp - Hà Thanh Đăng Vũ; Nguyễn Văn Đoài (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về trung cấp luật Đồng Hới và trình bày nhu cầu phụ tải cho trường Trung cấp Luật Đồng Hới và đề xuất giải pháp cấp nguồn động lực các khu chức năng trường trung cấp luật