Nghiên cứu-thiết kế hệ thống điều khiển thiết bị điện bằng SMARTPHONE Đồ án tốt nghiệp - Đỗ trung Hiếu; Nguyễn Văn Sum (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu các thiết bị điện sử dụng trong công nghiệp và dân dụng ;tổng quan về MODULE ESP 8266 và ARDUINO; thiết kế hệ thông điều khiển các thiết bị trong nhà.