Thiết kế trạm biến áp cấp điện cho trường trung cấp Luật Đồng Hới Đồ án tốt nghiệp - Trần Quốc Tịnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về trường trung cấp Luật Đồng Hới; xác định phụ tải cho toàn trường và thiết kế trạm biến áp cấp điện cho trường Trung cấp luật Đồng Hới, cách tính toán, lựa chọn thiết bị cho trạm biến áp