Nghiên cứu – Khảo sát hệ thống tự động điều áp dưới tải –Rơ le tapcon 230-MR trạm biến áp 220 KV Đồng Hơi-Quảng Bình Đồ án tốt nghiệp - Ngô Thanh Tùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về điều chỉnh điện áp trong hệ thống điện và cấu tạo và nguyên lý làm việc của bộ điều áp dưới tải; nghiên cứu, khảo sát Rơle tự động điều áp dưới tải.