Nghiên cứu-thiết kế cấp điện cho khu dân cư phóng thủy Đồ án tốt nghiệp - Bùi Ngọc Đức (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về điều chỉnh điện áp trong hệ thống điện và cấu tạo và nguyên lý làm việc của bộ điều áp dưới tải (OLTC), tính chọn OLTC