Nghiên cứu-thiết kế cấp điện cho khu dân cư phóng thủy Đồ án tốt nghiệp - Hoàng Quốc Huy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về khu dân cư phái Tây Mương Phóng Thủy; cách tính toán nhu cầu phụ tải khu dân cư Phóng Thủ và phương án cấp điện cho khu dân cư, các đặc tính kỹ thuật của thiết bị điện