Nghiên cứu-thiết kế hệ thống điều khiển thiết bị điện bằng SMARTPHONE Đồ án tốt nghiệp - Trần Minh Sang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu các thiết bị điện sử dụng trong công nghiệp và dân dụng và tổng quan về Module ESP 8266 và ARDUINO và thiết kế hệ thống điều khiển các thiết bị trong nhà