Thiết kế mô hình bãi đỗ xe tự động Đồ án tốt nghiệp - Phan Thanh Nhật (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về bộ điều khiển lập trình RLC và thiết bị bãi đậu xe và thiết kế hệ thống điều khiển cho bãi đỗ xe tự động, chương trình điều khiển cho bãi đỗ xe tự động.