TNghiên cứu-khảo sát hệ thống tự động điều chỉnh điện áp dưới tải – rowle reg_DA Đồ án tốt nghiệp - Nguyễn Tiến Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về điều chỉnh áp trong hệ thống điện; cấu tạo và nguyên lý làm việc của bộ điều áp dưới tải; nghiên cứu khảo sát rơ le tự động điều áp dưới tải REG-DA