Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho phân xưởng cơ khí tại công ty TNHH tư vấn – xây dựng Thành tín-Quảng Bình Đồ án tốt nghiệp - Nguyễn Văn Hanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu chung về nhà máy phân xưởng cơ khí của nhà máy; xác định phụ tải tính toán; thiết kế mạng hạ áp cho phân xưởng cơ khí và tính chọn các thiết bị; tính toán bù công xuất phản kháng, nâng cao hệ số công suất cosȹ cho toàn phân xưởng cơ khí