Thiết kê mô hình bãi đỗ xe tự động Đồ án tốt nghiệp - Nguyễn Tiến Cường ; Trương Vĩnh Tuấn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về bộ điều khiển lập trình PLC, các thiết bị bãi đậu xe, thiết kế hệ thống điều khiển cho bãi đỗ xe tự động và chương trình điều khiển cho bãi đỗ xe tự động