Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho phân xưởng cơ khí của công ty TNHH S&D Quảng Bình Đồ án tốt nghiệp - Võ Quang Phương (TRường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu chung về công ty và phân xưởng cơ khí của công ty TNHH S & D Quảng Bình; xác định phụ tải tính toán cho phân xưởng cơ khí; thiết kế bố trí thiết bị và chọn thiết bị bảo vệ cho phân xưởng cơ khí và tính toán bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số công suất COSȹ cho toàn phân xưởng cơ khí