Văn kiện Hội nghị lần thứ năm ban chấp hành trung ương khóa XI Lưu hành nội bộ - Đảng cộng sản Việt Nam (Văn phòng Trung ương Đảng, 2012)
Giới thiệu bài phát biểu của đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các báo cáo tiếp thu và giải trình của Bộ Chính trị về ý kiến của trung ương thảo luận báo cáo, kết luận của Hội nghị lần thứ 5 khóa XI.