Văn kiện Hội nghị lần thứ chín ban chấp hành trung ương khóa XI Lưu hành nội bộ - Đảng cộng sản Việt Nam (Văn phòng Trung ương Đảng, 2014)
Giới thiệu bài phát biểu của đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, báo cáo tiếp thu và giải trình của Bộ Chính trị về ý kiến của trung ương thảo luận báo cáo tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết trung ương 5 khóa VIII. Nghị quyết hội nghị lần thứ chín về xây dựng và phát triển văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.