Văn kiện Hội nghị lần thứ 5 ban chấp hành trung ương khóa XII Lưu hành nội bộ - Đảng cộng sản Việt Nam (Văn phòng Trung ương Đảng, 2017)
Giới thiệu bài phát biểu của đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 khóa XII.