Văn kiện Hội nghị lần thứ 3 ban chấp hành trung ương khóa XI Lưu hành nội bộ - Đảng cộng sản Việt Nam (Văn phòng Trung ương Đảng, 2011)
Giới thiệu bài phát biểu của đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các báo cáo, kết luận của Hội nghị lần thứ ba khóa XI.