Văn kiện Hội nghị lần thứ 10 ban chấp hành trung ương khóa XI Lưu hành nội bộ - Đảng cộng sản Việt Nam (Văn phòng Trung ương Đảng, 2015)
Giới thiệu bài phát biểu của đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; tờ trình của Bộ Chính trị về Dự thảo báo cáo chính trị của ban chấp hành trung Ương, về dự thảo báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận, thực tiễn qua 30 năm đổi mới (1986-2016)…