Văn kiện Hội nghị lần thứ 3 ban chấp hành trung ương khóa XII Lưu hành nội bộ - Đảng cộng sản Việt Nam (Văn phòng Trung ương Đảng, 2016)
Giới thiệu bài phát biểu của đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và quy định thi hành Điều lệ Đảng; quy định thi hành chương VII và chương VIII điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỹ luật Đảng; nghị quyết hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Trung ương khóa XII.