Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận-thực tiễn qua 30 năm đổi mới (1986-2016) - Đảng cộng sản Việt Nam (Chính trị quốc gia, 2015)
Đề cập đến các kết quả của các lần tổng kết, những kết quả nghiên cứu đã có, xuất phát từ thực tiễn trong nước và thế giới, từ đường lối, quan điểm đổi mới của đảng qua các kỳ đại hội từ đại hội VI đến đại hội XI