Tài liệu học tập chính trị dành cho học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng - Ban tư tưởng văn hóa trung ương (Chính trị quốc gia, 2006)
Giới thiệu khái quát lịch sử Đảng Cộng sản VN; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản VN.