Nâng cao nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cập ủy viên cơ sở trong giai đoạn hiện nay - Vũ Ngọc Am (Thông tin-Truyền thông, 2013)
Giới thiệu bài của chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ công tác Đảng cần nắm vững và thực hiện ở cơ sở trong giai đoạn hiện nay