Về công tác văn phòng cấp ủy Đảng Lưu hành nội bộ - Đinh Hữu Khóa (Chính trị quốc gia, 1996)
Đề cập đến một số vấn đề cần thiết, viết theo các hình thức đề cương, bài giảng giảng, bài nói chuyện,...phục vụ cho các đồng chí làm công tác văn phòng quận, huyện ủy, thành ủy trong công tác hàng ngày.