Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng khóa XI - Đảng cộng sản Việt Nam (Chính trị-Hành chính, 2012)
Giới thiệu một số qui định thi hành điều lệ Đảng khóa XI và hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng khóa XI