Hỏi đáp về thi hành điều lệ Đảng - Đinh Ngọc Giang (Chính trị-Hành chính, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản nhất, quan trọng nhất trong điều lệ Đảng Cộng Sản VN cũng như trong các quy định và hướng dẫn kể trên dưới hình thức câu hỏi và trả lời ngắn gọn, dễ hiểu.