Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh - Vũ Ngọc Am (Chính trị-Hành chính, 2013)
Giới thiệu một số nội dung về tư tưởng, tá, gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thế giới nói về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và một số văn bản hướng dẫn về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.