Xây dựng chỉnh đốn Đảng là nhiệm vụ then chốt để phát triển đất nước - Nguyễn Phú Trọng (Chính trị quốc gia sự thật, 2010)
Giới thiệu 10 bài phát biểu và trả lời phỏng vấn của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ sau hội nghị Trung ương 4 khóa XI đến nay về công tác xây dựng đảng, nhằm giúp các cấp, các ngành, các địa phương và các tổ chức đảng có điều kiện thuận lợi trong việc tìm hiểu, nắm vững, quán triệt, chỉ đạo và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung Ương khóa XII