Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh” - Ban tuyên giáo Trung ương (Chính trị quốc gia, 2010)
Giới thiệu khái quát về tư tưởng, những biểu hiện nổi bật của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh. Tuyển chọn một số bài nói, bài viết của chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề xây dựng Đảng.