Những câu chuyện kể về tấm gương đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh - Vũ Ngọc Am (Chính trị quốc gia, 2013)
Giới thiệu cuộc đời bình dị và vô cùng vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh. Những chỉ bảo ân cần, sự dìu dắt cùng những bài học mà người để lại là hành trang cho mỗi người cán bộ, đảng viên vững bước thực hiện tốt mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ,công bằng, văn minh.