Tài liệu nghiên cứu nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành trung Ương Đảng Cộng sản VN khóa XI - ... (Chính trị quốc gia, 2014)
Giới thiệu một số chuyên đề trong nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 chấp hành trung Ương Đảng Cộng sản VN khóa XI.