Sửa đổi lối làm việc - ... (Chính trị quốc gia, 2008)
Vạch ra những sai lầm khuyết điêm, lệch lạc; chấn chính lại nhận thức, nâng cao trình độ, lý luận, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cách mạng