Chế độ kế toán hành chính, sự nghiệp (Theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính) Bộ tài chính - Bộ tài chính (Tài chính, 2017)
Giới thiệu đầy đủ nội dung của Thông tư số 107/2017/TT-BTC; bổ sung Hệ thống sơ đồ kế toán và một số ví dụ minh họa nhằm cụ thể hóa các quy định của Thông tư số 107/2017/TT-BTC trong việc hạch toán kế toán một số nghiệp vụ kinh tế chủ yếu.