Múa và phương pháp dạy múa Giáo trình dành cho cao đẳng sư phạm mầm non - Nguyễn Thị Hồng Nhung (Đại học Quảng Bình, 2017)
Trang bị những kiến thức cơ bản về nghệ thuật múa và một số động tác múa cơ bản dân tộc, dân gian; phương pháp múa, nâng cao kỹ năng thực hành múa thông qua việc giới thiệu một số vấn đề lý luận về biên đạo múa và bài tập thực hành biên đạo các bài múa cho trẻ và một số bài múa dân gian.