Âm nhạc vũ đạo Giáo trình dành cho Đại học giáo dục thể chất - Nguyễn Thị Hồng Nhung (Đại học Quảng Bình, 2017)
Trang bị những kiến thức cơ bản về nghệ thuật âm nhạc, múa và một số động tác cơ bản của các dân tộc vùng miền khác nhau ở Việt Nam và giới thiệu một số điệu nhảy phổ thông