Hình thức và thể loại âm nhạc Giáo trình dành cho cao đẳng sư phạm âm nhạc - Nguyễn Thị Hồng Nhung (Đại học Quảng Bình, 2017)
Cung cấp những khái niệm, những phương pháp diễn tả cơ bản của âm nhạc, chức năng từng phần của hình thức âm nhạc, cấu trúc của hình thức âm nhạc đơn giản để sinh viên có thể vận dụng vào phân tích ca khúc.