Giáo trình Phương pháp nghiên cứu chuyên ngành Luật Dành cho sinh viên ngành Luật - Hệ chính quy - Khoa Lý luận chính trị (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập những vấn đề cơ bản về cơ bản về phương pháp nghiên cứu khoa học pháp lý. Trình bày kỹ năng tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên ngành Luật.