Tài liệu bài giảng Triết học cổ điển Đức Dành cho sinh viên đại học chuyên ngành Giáo dục chính trị - Lương Thị Lan Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Khái quát chung về triết học cổ điển Đức. Giới thiệu một số triết gia tiêu biểu.