Giáo trình Triết học trong khoa học tự nhiên và phương pháp giảng dạy triết học ở trường Trung học phổ thông Dành cho sinh viên đại học chuyên ngành Giáo dục chính trị - Lương Thị Lan Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Cung cấp những vấn đề chung về triết học trong khoa học tự nhiên. Trình bày một số chuyên đề triết học trong khoa học tự nhiên. Tổng quan về phương pháp giảng dạy triết học; soạn và thực hành giảng dạy triết học ở trường THPT.