Giáo trình thực hành công tác xã hộ II Lưu hành nội bộ - Lương Thị Lan Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Đề cập đến những vấn đề cơ bản trong phương pháp công tác xã hội với cộng đồng. trình thực hiện giai đoạn xây dựng kế hoạch trong tiến trình công tác xã hội với cộng đồng; thực hành giai đoạn lên kế hoạch trong tiến trình công tác xã hội với cộng đồng; thực hành giai đoạn lượng giá trong tiến trình công tác xã hội với cộng đồng